Quản lý tài khoản nâng cao từ SketchUp

sketchup

SketchUp nổi tiếng với khả năng truy cập, giao diện thân thiện với người dùng và khả năng làm cho công việc thiết kế phức tạp trở nên đơn giản hơn. Chúng tôi nhận thấy rằng để người dùng chuyên nghiệp có thể truy cập chính xác vào các công cụ họ cần, cần có một nhóm người quản lý việc triển khai và quản trị phần mềm của họ. Các bản cập nhật mới nhất cho cổng quản lý Tài khoản Trimble là một yếu tố thay đổi cuộc chơi lớn trong việc giúp Quản trị viên CNTT và người quản lý giấy phép phần mềm hoàn thành công việc của họ nhanh hơn và dễ dàng hơn. Hãy đi sâu tìm hiểu thêm về các tính năng mới và được cải tiến này.

Tài khoản quản lý Trimble Account

Tài khoản Trimble của bạn là một cổng thông tin duy nhất, dễ sử dụng để quản lý tài khoản, các công cụ và nhóm SketchUp của bạn. Nó mang lại lợi ích cho dù bạn đang thiết lập một nhóm 100 hay 1000 người từ đầu – bạn có thể tải lên tối đa 200 người dùng cho mỗi lần tải lên hàng loạt – hoặc quản lý bộ công cụ SketchUp hiện có. Bạn không chỉ có thể mua và phân quyền hàng loạt sản phẩm và giấy phép mà còn có thể thực hiện nâng cấp hoặc thay đổi gói của mình, chỉnh sửa thông tin lập hóa đơn và thanh toán cũng như xem tất cả lịch sử mua hàng của bạn tại một nơi thuận tiện.

Giao diện thân thiện với người dùng chuyển đổi cho quản trị viên từ các bản cập nhật thủ công được thực hiện thông qua nhiều lần nhấp chuột, sang việc thêm và chỉ định sản phẩm hiệu quả hơn (thông tin chi tiết về điều này ở phía dưới). Giờ đây, nó cũng cung cấp tính năng Sorting sắp xếp nâng cao cho phép bạn tổ chức chế độ xem tài khoản của mình tốt hơn và thanh Search mới cho phép bạn nhanh chóng tìm thấy bất kỳ thứ gì bạn đang tìm kiếm.

Trang Members: Vai trò quản lý tài khoản

Với quyền lực lớn (để chỉ định và rút lại quyền), đi kèm với trách nhiệm lớn. Do đó, trang Members chỉ có thể được truy cập bởi Account Ower và một nhóm được chọn mà chủ tài khoản chỉ định các vai trò thiết lập với các đặc quyền tương ứng. Với ba cấp quyền quản lý quản trị viên, Chủ sở hữu tài khoản chính có thể chia sẻ việc quản lý người dùng với Secondary Account Owners và Company Admins. Bảng bên dưới vạch ra các quyền đối với vai trò khả dụng.

Picture11

Với những vai trò này được thiết lập, bạn sẽ tăng tốc thời gian cần thiết để có được các công cụ thiết yếu cho nhóm của bạn và không bao giờ bỏ lỡ một nhịp để duy trì công việc thiết kế tuyệt vời. Bây giờ chúng ta đã thiết lập bối cảnh cho các vai trò quản trị viên khác nhau, hãy đi vào bộ tính năng trong Tài khoản Trimble mới.

Thêm user mới hàng loạt với Bulk Add

Picture12

Chúng tôi đang mở ra kỷ nguyên thêm từng người dùng mới riêng lẻ và cho phép bạn Thêm hàng loạt lên đến 200 người dùng cùng một lúc bằng cách sử dụng địa chỉ email mới hoặc hiện có (Tên người dùng tài khoản Trimble). Chỉ cần tải xuống một mẫu .csv từ Tài khoản Trimble, điền vào mẫu đó với tất cả thông tin người dùng hiện có và mới của bạn, tải nó lên sao lưu vào Tài khoản Trimble và vô tình, chúng đã có trong hệ thống.

Bạn cũng có thể Gán hàng loạt vai trò (quản trị viên công ty so với sản phẩm-người dùng) và sản phẩm  trong bước này. Rất dễ dàng và nhanh chóng

Chỉnh sửa hàng loạt

Picture13

Thay đổi là điều không thể tránh khỏi, nhưng nó không quá khó khăn trong SketchUp. Giả sử bạn muốn giới thiệu thành viên nhóm quản trị mới hoặc nâng cấp ai đó từ người dùng sản phẩm lên thành quản trị viên công ty. Chức năng Change Role làm cho điều này trở thành một điều dễ dàng để thực hiện.

Một dự án mới có yêu cầu các tính năng của SketchUp Studio như kết xuất ảnh thực hoặc khả năng truy cập các đám mây điểm không? Modify Product Access cho phép bạn xem chỗ trống có sẵn trên mỗi gói đang hoạt động và chỉ định hoặc bỏ chỉ định các đăng ký cụ thể cho người dùng cụ thể. Ví dụ: bạn có thể chỉ định các đăng ký Studio có sẵn cho người dùng Pro hoặc hoán đổi các gói dựa trên những người cần những gì. Nếu nhóm của bạn đã gặp phải sự cố nào đó, Remove Users cho phép bạn thu hồi quyền truy cập.

1. Thay đổi vai trò

  • Account Owner & Secondary Account Owner có đầy đủ quyền; Họ có thể gán lại vai trò của mình cho người dùng khác và sửa đổi quyền truy cập sản phẩm cho tất cả người dùng. Lưu ý rằng vai trò Secondary Account Owner chỉ dành cho những khách hàng mua hàng trực tuyến.
  • Company Admins có thể chỉ định vai trò Company Admin và Product User của Công ty cho người dùng và sửa đổi quyền truy cập sản phẩm cho tất cả người dùng.
  • Product Users không thể xem hoặc truy cập trang Members. Khả năng hiển thị của họ bị giới hạn đối với các sản phẩm có sẵn và họ có thể tải xuống và khởi chạy các công cụ có trong vị trí được chỉ định của họ.

2. Modify Product Access

Picture14

Khi bạn có một hỗn hợp các đăng ký đã gia hạn, hết hạn hoặc hạ cấp, trang Member cung cấp cho bạn sự linh hoạt để chọn ai nhận được gì, bằng cách sử dụng tính năng kéo và thả đơn giản.

3. Xóa người dùng với Remove Users

Chỉ Account Owner và Secondary Account Owners mới có khả năng xóa Secondary Account Owners, Company Admins và Product Users. Không thể xóa Account Owner nhưng có thể chỉ định lại vai trò.

Picture15

Với các tính năng hành động hàng loạt mới tuyệt vời này, bạn có thể rút ngắn tuần làm việc cần thiết của quản trị viên thành vài phút. Chỉ có sẵn với gói đăng ký, trang Members cung cấp khả năng hiển thị, theo dõi và quản lý người dùng tốt hơn; và người dùng cuối của bạn nhận được chức năng tiên tiến nhất của SketchUp với AR / VR, cộng tác mạnh mẽ trên đám mây với bộ nhớ không giới hạn và thông tin chi tiết về trang web.

Nguồn: SketchUp Blog

Hỗ Trợ Kỹ Thuật:

Mr. Vũ – (+84) 35.3376.707 | vu.tran@konia-group.com


Chăm Sóc Khách Hàng:

Ms. Quyên – (+84) 034.659.7431 | quyen.do@konia-group.com