WEBINAR: DOKA – TEKLA STRUCTURES ĐƯA BIM LÊN TẦM CAO MỚI

Các chuyên gia đến từ DOKA – tập đoàn hàng đầu thế giới về sản xuất ván khuôn trong xây dựng, sẽ chia sẻ về cách họ ứng dụng phần mềm Tekla và các giải pháp phần mềm khác từ Trimble trong công việc, mang lại lợi nhuận tối ưu và tiết kiệm chi phí như thế nào. 

DOKA là một chi nhánh của Umdasch Group AG có trụ sở tại Áo; với số lượng nhân viên gần 10.000 người, làm việc tại 160 chi nhánh đặt tại 70 quốc gia. DOKA thiết kế, sản xuất và cung cấp đa dạng tấm ván khuôn cho tường, hầm, ván khuôn cầu (cầu đúc, cầu vòm bê tông và thép kết hợp), hệ thống giằng / ván khuôn, hệ thống buộc và hỗ trợ, …

doka

Sơ lược:

Đầu tiên, các chuyên gia sẽ show một số mẫu ván khuôn DOKA cho tường, tấm và các công cụ đặt khuôn. Sự linh hoạt của các tools và components trong Tekla Structures cho phép người dùng định cấu hình một cách dễ dàng mà không cần hiểu về lập trình.

Sau đó là các chia sẻ về lợi ích của Công ty khi sử dụng công nghệ quản lý rót độc đáo của Tekla Structures; tự động hóa bản vẽ, cùng các công cụ cộng tác của Trimble – Trimble Connect và Tekla Model Sharing.

Cuối cùng, các ví dụ đa dạng về các dự án thực của DOKA như tường, tấm, ván khuôn leo, màn chắn bảo vệ nhà cao tầng, nắp cầu tàu, đường dốc xoắn, đường hầm, cầu, tháp làm mát, v.v sẽ được chia sẻ và thảo luận.

doka tekla structures

Tham gia để tìm hiểu về:

  • Cách Tekla Structures và Tekla Warehouse cho phép tạo, phân chia và sắp xếp mô hình của các khuôn.
  • Cách người dùng điều chỉnh nội dung và công cụ cho bất kỳ hệ thống nào và chia sẻ chúng với đồng nghiệp và khách hàng trên khắp thế giới.
  • Cách các mẫu khuôn được sử dụng trong các dự án ngoài đời thực, từ các dự án cơ bản nhất đến phức tạp nhất, những ứng dụng công việc trong Tekla Structures và thông qua Tekla Warehouse cho các dự án DOKA đã giải quyết.
  • Những lợi ích lớn nhất DOKA nhận được từ việc sử dụng các sản phẩm của Trimbles trong nhiều dự án của họ.

Thời gian: (3 khung giờ)

  1. Vào 5 PM, AEST, Brisbane (7 AM GMT)– tương ứng 14h ngày 27/1/2021
  2. Vào 1 PM, CET, Amsterdam (12 PM GMT) – tương ứng 19h ngày 27/1/2021
  3. Vào 12 PM, EST, New York (5 PM GMT) – tương ứng 0h ngày 28/1/2021

Linh đăng ký tham dự : https://www.tekla.com/about/webinars/doka-takes-bim-next-level-tekla-structures

Tìm hiểu thêm:

Tekla Tip: ng cụ Solid Error chẩn đoán lỗi

Custom Components – Connection for Precasters